Danh sách 10 truyện mạt thế hay nhất năm 2019 – 2020

Truyện mạt thế hay

Truyện mạt thế là truyện lấy ý tưởng về ngày tận thế, khi mà thế giới gần như bị diệt vong bởi các dịch bệnh lạ mà phổ biến là thiên tai hay zombie. Đây là một trong những đề tài thu hút người đọc bởi tính ly kỳ, hấp dẫn, sự sống còn trong gang tấc nhưng mang nhiều ý nghĩa cao đẹp. Bài viết dưới đây Sachgiamgia.vn sẽ tổng hợp và gửi đến các độc giả danh sách những truyện mạt thế hay truyền tải nhiều thông điệp cuộc sống nhất.

Nhật ký trở thành Boss thời mạt thế

Nhật ký trở thành Boss thời mạt thế

 

 • Tác giả: Họa Thủy Ương Ương
 • Thể loại: Mạt thế, tiểu thuyết giả tưởng
 • Số chương: 143
 • Tình trạng: Full
 • Nhân vật chính: Lý Tiểu Tửu
 • Link truyện:

Đây là một trong những truyện mạt thế hay nhất mà độc giả không thể bỏ lỡ. Truyện của Họa Thủy Ương Ương khi đọc sẽ khiến cho các độc giả cảm thấy rùng mình lạnh gáy, bởi vì những câu văn được tác giả trau chuốt cẩn thận, chân thực đến mức dường như mọi thứ đang diễn ra trước mắt vậy. Truyện lấy bối cảnh về dịch bệnh zombie bất ngờ bộc phát khiến chuyến tàu chở mẹ con Lý Tiểu Tửu, cậu út Lý Cường và em họ là Lý Long trở thành thảm cảnh, số người sống thì ít mà người chết biến thành zombie ngày càng đông.

Mẹ của Lý Tiểu Tửu bị người khác hãm hại chết vì quá đau thương nên cậu bất ngờ thức tỉnh dị năng trong mình. Người bảo vệ hai anh em Tiểu Tử trên chuyến tàu là cậu Lý Cường và Trương Niệm. Với mong muốn hai đứa trẻ được sống một cuộc sống tốt hơn nên đã đi tham gia vận chuyển lương thực cho quân đội. Rời xa vòng tay chăm sóc của người lớn, hai đứa trẻ tại căn cứ những người sống sót bị bắt nạt, hai anh em đã quyết định rời khỏi căn cứ để đi tìm cậu. Thế nhưng mất đi sự bảo hộ, hai đứa trẻ lang bạt ở thế giới bên ngoài đầy hiểm ác phải làm gì để sống sót? Trải qua biết bao khó khăn gian khổ cuối cùng cũng đã tìm được người thân, Lý Tiểu Tửu cùng người thân và bạn bè có một cuộc sống tốt đẹp và yên bình.

Truyện thể hiện được sức mạnh và ý chí kiên cường của con người, nghị lực phi thường vượt qua bao nhiêu khó khăn, thử thách mới có được hạnh phúc của mình. Đây là câu chuyện rất đáng để các bạn dành quỹ thời gian của mình ra đọc, nhiệt liệt đề cử.

Ốc đảo nơi khô cằn

 • Tác giả: Chu Tự Hoành
 • Thể loại: Mạt thế ngôn tình
 • Số chương: 61
 • Tình Trạng: Full
 • Nhân vật chính: Mai Lạc Hương
 • Link truyện:

Truyện Ốc đảo nơi khô cằn cho rằng, đối với Mai Lạc Hương có được không gian tùy thân mà nói tận thế cũng không quá gian nan. Có hứng thú thì ra ngoài mới trêu chọc người biến dị, bị người biến dị trêu chọc vậy thì trốn vào không gian. Nhưng sống ở một thế giới tuyệt vọng như vậy cũng không phải là cô có thể thay đổi, thừa nhận những cảm xúc tiêu cực. Cũng như việc cô né tránh những việc đả thương người đâm sau lưng, có lẽ kẻ thù lớn nhất không phải là người biến dị có được trí tuệ cấp thấp mà chính là đồng loại thích tranh đấu. Chính vì thế, sau tất cả mọi chuyện có lẽ cô đã định phải cô độc liệu có thể tìm được một người để cô sẵn sàng chia sẻ bí mật?

Thần ma hệ thống

 • Tác giả: Tư Sản Bạo Tăng
 • Thể loại: Mạt thế, dị giới, viễn tưởng
 • Số chương: 1662
 • Tình trạng: Full
 • Nhân vật chính: Nhạc Trọng
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/than-ma-he-thong

Truyện Thần Ma Hệ Thống là chuyện mang đầy tính huyễn hoặc, không gian mộng ảo có chút thự nhưng lại có chút hư vô, ảo ảnh. Chỉ trong chớp mắt, thế giới bỗng nhiên mọi thứ trở thành đống tro tàn, thế giới biến thành ngày tận thế. Tang thi yêu thú biến bị hoành hành khắp nơi, còn nhân loại khi đó rơi vào cảnh đau khổ giãy dụa cần sự sống. Thế giới tràn ngập ai oán, bức xạ hạt nhân, vật tư cực độ thiếu hụt. Các loại thù trở nên mạnh mẽ hơn bao giờ hết, thống trị loài người. Trong bối cảnh đó, Nhạc Trọng cùng với quân đội của mình và người thân từng bước trở nên mạnh mẽ trải qua vô số khó khăn. Cuối cùng từ trong tang thi và biến dị thú thu phục cả nước là lúc hắn mới sợ bị phát hiện. Nhạc Trọng lại tiếp tục để mình tiến hóa hướng thẳng về hướng tinh không vũ trụ. Với hy vọng đưa nhân loại đi lên một con đường phát triển rộng lớn hơn, đi vào một thế giới bao la hạo hãn của tương lai.

Đây có thể nói là một câu truyện huyền huyễn với những tình tiết gay cấn, dồn dập từ đầu đến cuối. Tác giả mang đến cho độc giả cảm giác bản thân được cuốn vào đó như đang chiến đấu với Tang Thi, đuổi giết cùng Dị Thú… Độc giả phải mải mê chinh phục hành trình và dự đoán tương lai.

Sinh con thời mạt thế

 • Tác giả: Bao Bao Tử
 • Thể loại: Mạt thế
 • Số chương: 713
 • Tình trạng: Full
 • Nhân vật chính: Tô Tô
 • Link truyện:

Ít có bộ truyện nào lại thẫm đẫm một tình cảm thiêng liêng cao đẹp đó chính là tình mẫu tử như trong truyện Sinh con thời mạt thế.

Sau 10 năm xa cách thất lạc đứa con gái Tiểu Ải, cuối cùng thì Tô Tô cũng tìm thấy tung tích đứa con yêu quý của mình. Nhưng ông trời lại trêu chọc cô, khi cô phát hiện con gái từ lâu đã bị zombie ăn thịt. Mục tiêu sống duy nhất lúc này của cô là báo thù cho con gái. Thế nên khi giết chết kẻ thù cuối cùng Tô Tô đã tự sát. Tuy nhiên một điều không thể ngờ được, thời gian quay ngược đưa cô trở về quá khứ, ngày cô có Tiểu Ái. Trải qua 12 năm mạt thế, cô từ cô gái ngây thơ trong sáng năm ấy giờ đây cô đã nhìn thấu hết những xấu xa của đàn ông mình từng thương yêu hết lòng và tin tưởng – Tạ Thanh Diễn.

Không muốn kết cục đau lòng kia lặp lại một lần nữa, Tô Tô quyết định thay đổi, sửa chữa sai lầm, bảo vệ cha mẹ và con gái chuẩn bị trước mạt thế. Sống một cuộc sống hạnh phúc cùng với cha của Tiểu Ái là Diệp Dục. Các tình tiết trong mạt thế được tác giả tận dụng khá tốt. Vừa thể hiện được tính nguy hiểm khi sinh sống tại mạt thế vừa thể hiện được tính tham sống sợ chết của số ít người mà bất chấp lương tâm nhưng vẫn tôn lên được những đức tính tốt đẹp khác, cái thiện luôn thắng cái ác.

Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi

Truyện “Luôn có nhân loại muốn chăn nuôi tôi” là một trong những truyện dị giới hay của Sanh Lạc Lạc. Truyện xoay quanh nhặt được của một Zombie, ngốc manh đủ ba trăm sáu mươi kiểu, muốn có loại nào sẽ có loại đấy.

Khi gặp nguy hiểm thì có nói: “Anh lên trước, tôi bọc hậu”

Lùi về sau thì nói: “Anh đánh, tôi sẽ che”

Còn khi chiến đấu, cô ra hiệu lệnh: “Không được rồi, tôi đánh không nổi! Tôi áp sát”

Khi chạy trốn thì cô dõng dạc nới: “Thế giới lớn như thế này, tôi muốn đi tham quan”

Nam chính trong truyện không chịu được: “Trừ tôi ra, ai cho em ăn no nữa? Em mau tỉnh lại là vừa”

Mẹ kế zombie

 • Tác giả: Tổng Công Đại Nhân
 • Thể loại: Mạt thế, zombie
 • Số chương: 70
 • Tình trạng: Full
 • Nhân vật chính: Vương Hiểu Thư
 • Link truyện:

Vương Hiểu Thư vừa tỉnh dậy đã phát hiện minh xuyên vào thịt văn tận thế, biến thành một nữ phụ có kết cục bi thảm. Cô là người đạo nghĩa không chùn bước mà bước trên con đường trốn chạy, lại không hay gặp đầu sỏ truyền bệnh độc sáng lập một kỷ nguyên tận thế đó là nhà khoa học điên Mr. Z.

Ông là một người có dáng người cao gầy mặc áo dài trắng, cả người tràn đầy hơi thở của ma quỷ đứng trong bóng tối. Khóe miệng nhếch lên nhìn cô, ánh mắt lóe lên thứ ánh sáng trí tuệ. Biểu cảm nhàm chán của Vương Hiểu Thư lúc đó ngay cả bản thân cô cũng không nỡ lòng nhớ lại. Mẹ kế zombie thực chất không phải là truyện kinh dị mà tận thế chỉ là bối cảnh thôi nhé các độc giả.

Nhật ký thăng cấp của nữ phụ ở tận thế

Truyện kể về một lần ngoài ý muốn, Đường Yên “bi thống” xuyên vào một cuốn tiểu thuyết mạt thế mà cô đã từng đọc, trở thành vật hi sinh nữ phụ, cay nghiệt và kiêu căng. Không ổn chút nào khi đối mặt với thế giới huyết tinh tàn bạo, nữ chính có hào quang vô địch vạn năng làm thế nào để cô có thể sống sót trong kẽ hở.

Theo thực lực từng bước phát triển, đấ u trí đấu dũng với nữ chính có hào quang trong tiểu thuyết mở mắt ra là một hành trình nghịch thế nguy hiểm. Trong truyện có rất nhiều cảnh ly kỳ, dị quái, tang thi hung dữ. Chính tà, nhân tính thiên ác, không có đạo đức luân thường, thế nào là sai, thế nào là đúng, ai nhìn thấu? Trải qua khó khăn chồng chất, vượt qua vô số hiểm trở, bông hoa tình yêu hồn nhiên liệu có nở hay không? Cuối cùng Đường Yên sẽ nghênh đón tương lai thế nào? Và những màn tranh đấu gay cấn, lòng người biến chất, chắc chắn khiến bạn muốn ngừng mà không thể ngừng được.

Phiếu cơm

 • Tác giả: Nhất Độ Quân Hoa
 • Thể loại: Mạt thế zombie
 • Số chương: 99
 • Tình trạng: Full
 • Nhân vật chính: Đường tam công tử
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/phieu-com

Tận thế kể làm mưa làm gió khắp thành phố E. Đường tam công tử tổng giám đốc ASA bị cấp dưới phản bội, bạn bè bán đứng, bản thân thì bị trọng thương, lưu lạc khắp nơi đầu đường. Bên cạnh hắn chỉ có một con nhóc lai lịch không rõ ràng và luôn miệng gọi anh bằng ba. Đường tam công tử không so đo được nhiều bởi anh đang trong tình trạng mắc tiểu sắp chết rồi. Dù là người đàn ông giội đồng đúc sắt cũng không thể nhịn được, ngay đến cả ngón tay cũng không động đậy được đành hạ giọng xinh sự giúp đỡ từ nhóc bên cạnh, nhận chai coca để giải quyết mau lẹ. Kết quả vòi nước vì một người nào đó vô sỉ mà bị mắc kẹt trong đó. Dù có nghèo túng nhưng vẫn có chí khí, sao có thể ra tay với mầm non tương lai của đất nước.

Hy vọng với kho truyện mạt thế hay được tổng hợp ở trên sẽ là những gợi ý phù hợp để độc giả có thể chọn lựa được cuốn truyện thú vị cho những phút giây thư giãn thoải mái nhé!

Từ khóa tìm kiếm trên google: truyện mạt thế, truyện mạt thế hay, list truyện mạt thế hay

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.