Danh sách 10 truyện nữ cường hay nhất không thể bỏ lỡ

truyện nữ cường hay

Sachgiamgia.vn – Truyện nữ cường là thể loại truyện mà trong đó nhân vật nữ được xây dựng với tính cách mạnh mẽ và ngày càng khẳng định được vị thế trong lòng các fan. Nếu bạn là một fan của thể loại truyện nữ cường này thì đừng bỏ lỡ danh sách 10 truyện nữ cường hay nhất dưới đây nhé.

Y thủ che thiên

 • Tác giả: Mộ Anh Lạc
 • Thể loại: Nữ cường đan xen ngôn tình cổ đại
 • Số chương: 209
 • Tình trạng: Full
 • Nhân vật chính: Mộ Chỉ Ly
 • Link truyện:  https://truyenplus.vn/y-thu-che-thien

Nói về thể loại truyện nữ cường thì truyện Y thủ che thiên được coi là tác phẩm truyện nữ cường hay nhất từ xưa đến nay. Câu chuyện bắt đầu từ cô nàng Mộ Chỉ Ly là thiên tài y học thế kỷ XXI. Đột nhiên, vào một ngày nàng trở về với quá khứ xa xôi, lúc đó có một Mộ Chi Ly khác. Mộ Chỉ Ly thời đó là tam tiểu thư của Mộ gia Thiên Huyền Đại Lục. Thân thế hiển hách nhưng lại nổi tiếng với khuôn mặt xấu xí, kém cỏi vô dụng. Mộ Chỉ Ly thấp kém, thân là võ học thiên phú nhưng lại bị người khác đầu độc mà áp chế, dung nhân hơn người nhưng lại thành xấu xí. Sau khi cô nàng xuyên qua, chính nàng đã tự chữa trị cho bản thân. Mặc dù vẫn bị người đời châm biếm, nhục mạ nhưng không ai biết trong bất tri bất giác nàng đã âm thầm lột xác. Vậy làm sao nàng ở trong một gia tộc đề cao tầm ảnh hưởng chính mình? Làm sao sống ở Thiên Huyền Đại Lục này nhấc lên một mảnh gió lốc thì hãy tìm đọc ngay tác phẩm này nhé.

Trọng sinh chi ôn uyển

 • Tác giả: Lục Nguyệt Hạo Tuyết
 • Thể loại: Nữ cường
 • Số chương: 287
 • Tình trạng: Full
 • Nhân vật chính: Ôn Uyển, Bạch Thế Niên, Yến Kỳ Hiên
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/trong-sinh-chi-on-uyen

Nội dung truyện xuyên không thường những nhân vật trong truyện sẽ được trở về và cùng phiêu lưu với cỗ máy thời gian. Nhưng tác giả Lục Nguyệt Hạo Tuyết lại cho Ôn Uyển đến với thế giới cổ đại chịu không ít ấm ức.

Nàng là một cô gái bị câm không thể nói ra được. Hơn thế nữa, tổ mẫu cũng không ưa thích, phụ thân không thương, mẹ kế thì độc ác. Một cô gái không may mắn khắc phục khắc mẫu. Tuy nhiên, nàng đã trọng sinh trong thân xác này thì đừng mơ tưởng mà làm hại đến nàng. Trúng độc rồi lại bị ám sát, giá họa thoe nhau mà đến với số phận của nàng. Những sóng gió có lớn đến như thế nào đi nữa nàng cũng không run, không sợ hãi. Cuộc sống mà nàng mong ước là muốn được bình thản, an yên sống đến già, số mệnh lại không theo ý người. Vậy nàng nhất định phải sống một cuộc sống đẹp đẽ, đầy màu sắc và sáng tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng bản thân nàng. 

Hãy đọc tác phẩm và xem nữ chính đã sáng tạo ra một truyền kỳ thuộc về riêng nàng như thế nào nhé!

Nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi

Truyện nữ nhân sau lưng đế quốc: Thiên tài tiểu vương phi của tác giả xoay quang Tô Mạt. Nhân vật nữ bị xuyên không tới thời cổ đại với chỉ số IQ trên 159. Như vậy, nàng sẽ dùng bản lĩnh của mình để trở thành vương phi. Nào ngờ hắn với nụ cười ác ma cùng với đôi mắt đa tình đã cướp đi nụ hôn đầu nàng.

Câu chuyện bắt đầu khi hắn và nàng gặp nhau khi hắn mới 6 tuổi. Và hắn đã nhận định nàng sẽ là vương phi sau này của hắn. Nhưng với tính cách ngang ngược và bướng bỉnh của mình liệu Tô Mạt có chịu. Nàng là một người phụ nữ thông minh xinh đẹp làm sao có thể làm theo ý hắn được chứ! Nếu có làm thì ta phải làm chủ của ngươi còn lâu mới chịu là người đứng sau. 

Phượng nghịch thiên hạ

Tác giả Lộ Phi đã đem đến cho các độc giả một truyện xuyên không đặc sắc nói về Hoàng Bắc Nguyệt. Một sát thủ nguy hiểm nhất thế kỷ XXI, xuyên qua trọng sinh, là con gái duy nhất của trưởng công chúa nhưng cả nước đều biết là phế vật. Khi đôi mắt trong trẻo nhưng lạnh lùng mở ra, tất cả những kẻ ám sát nàng đều biến mất. Phiên vân phúc vũ lãnh khốc phúc hắc đều quay đầu cười thiên hạ phong vân loạn. Khi tiểu thư phế vật bộc lộ tài năng của mình kinh tài tuyệt thế. Điều này khiến cho vô số nam nữ trong thiên hạ phải ái mộ. Hắn là tuyệt sắc ám dạ chi vương, lãnh huyết vô tình bất ngờ gặp nàng trong thời loạn lạc, cầm tiêu hợp tác sinh tử bên nhau. Hãy theo dõi truyện để có thể biết được kết thúc của câu chuyện nhé.

Vương phi tuổi 13

 • Tác giả: Nhất Thế Phong Lưu
 • Thể loại: Nữ cường
 • Số chương: 776
 • Tình trạng: Full
 • Nhân vật chính: Mộ Dung Lưu Nguyệt
 • Link truyện:

Đọc tác phẩm này của Nhất Thế Phong Lưu các độc giả sẽ bị chìm vào một loạn thế phong vân hội tụ. Mộ Dung Lôi Nguyệt – nàng là một thủ lĩnh băng nhóm sát thủ, quyền sinh sát đều nằm trong tay và luôn là người làm theo ý mình. Nàng xuyên không thành vương phi 13 tuổi của hắn. Hắn là một đế quốc tuyệt sắc vương gia, thiết huyết lãnh khốc và uy chấn thiên hạ. Một câu hỏi được đặt ra ai sẽ hàng phục ai? Loạn thế chìm nổi, kiếp này ai sẽ làm chủ. Hãy đến mà đọc ngay tác phẩm Vương phi 13 tuổi để biết kết thúc kiếp này ai sẽ làm chủ nhé.

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt

Tiểu thư phế vật thật yêu nghiệt kể về Độc Cô Thiên Diệp – đại tiểu thư thiên tài của thế gia cổ võ, hào quang tỏa sáng. Cũng là một trong nhưng hắc ám song tuyệt khiến người ta vừa nghe thôi đã sợ mất mật. Vì em gái phản bội đã cùng đồng bọn nhảy xuống vực sâu xuyên qua trọng sinh vào phế vật A Cửu. Do không có nguồn huyễn lực, không thể tu luyện lại sinh ra trong gia đình huyễn sư nên bị mọi người chế nhạo và miệt thị. Sau khi xuyên không khế ước với thần thú, luyện đan khí và thuần thú sư… không có gì cản bước được nàng. Nàng muốn cường đại để tìm lại người thân và những đồng đội của mình. Còn hắn là kẻ đứng đầu thiên hạ, nhàm chán xuống trần tục và gặp được nàng, từ đó không xa cách nhau. Hắn muốn ngắm nhìn nàng cường đại, muốn thấy nàng khiến cho thế gian nổi lên phong vân dù nàng có làm gì đi nữa thì hắn vẫn luôn bên cạnh. Hãy đọc để theo dõi hành trình của cặp đôi này nhé!

Quỷ y quận vương phi

 • Tác giả: Ngô Tiếu Tiếu
 • Thể loại: Nữ cường, xuyên không
 • Số chương: 242
 • Tình trạng: Full
 • Nhân vật chính: Yến Kỳ và Vân Nhiễm
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/quy-y-quan-vuong-phi

Truyện Quỷ y quận vương phi của tác giả kể về hắn tên Yến Kỳ phong hào Yến quận vương. Ngọc thụ lâm phong, tay nắm binh quyền khuynh đảo thiên hạ, danh tiếng bay xa và làm vô số nữ nhân mong nhớ từng ngày.

Còn nàng là Vân Nhiễm cốc chủ của Lãm Y cốc với y thuật cao siêu, âm hiểm phúc hắc, có thù báo thù, có ân báo ân và làm vô số người đau đầu. Hắn và nàng gặp nhau vào một đêm hội hoa đăng. Hắn bây ngờ cướp đi nụ hôn của nàng khiến cho nàng nổi cơn muốn giết hắn. Điều không ngờ rằng khi thấy hắn bị thương nàng lại cứu chữa cho hắn. Hai người đều là người tài năng hiếm có, đều phúc hắc vô sỉ. Vậy chuyện tình cảm của họ sẽ đi đến đâu khi nào có tiểu tam xuất hiện. Hãy cùng đọc để biết được kết thúc của truyện ra sao nhé.

Thế gia danh môn

 • Tác giả: Thập Tam Xuân
 • Thể loại: Nữ cường
 • Số chương: 188
 • Tình trạng: Full
 • Nhân vật chính: Tưởng Nhược Nam
 • Link truyện: https://truyenplus.vn/the-gia-danh-mon

Nếu như trong những câu chuyện khác, tác giả cho các nhân vật xuyên không nếu không làm đại mỹ nhân quốc sắc thiên hương thì cũng là nữ vạn người mê. Đến lượt Tưởng Nhược Nam lại được tác giả cho xuyên không vào một nàng dâu đanh đá ai cũng không thích và còn bị thất sủng, bị các tiểu thiếp soi mói. Vậy nàng phải làm sao? Không thể hòa lại vì là thánh thượng ban hôn, nhưng muốn nàng nhìn mặt hắn để được sủng hạnh thì không bao giờ. Không muốn bị chèn ép, nàng muốn đứng lên trên người khác, không để kẻ khác đè đầu cưỡi cổ nàng. Điều đó không đời nào.

Tưởng Nhược Nam không tin rằng sẽ không có cách nào để tồn tại, nàng sẽ sống và thậm chí còn sống tốt hơn. Để cho hắn và những người xung quanh từng ghét bỏ, hãm hại phải chống mắt lên xem. Đến với Thế gia danh môn các độc giả sẽ được hòa mình vào câu chuyện, hãy đọc để hiểu rõ hơn.

Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc

Truyện Thiên tài nhi tử và mẫu thân phúc hắc kể về Vân Khê sau khi xuyên không phát hiện mình có một người con trai 5 tuổi. Với tính cách phúc hắc, vô tâm không phế chẳng màng quan tâm đến cha còn mình là ai dắt con đi vào giang hồ hiểm ác. Hai mẫu thân đều đầy bụng đen tối gây nên biết bao sóng gió, mà tiểu nhi tư lại lại là một đứa con đầy tâm tư thích chỉ người. Chỉ ai thân cận mới biết được do câu có khuôn mặt đáng yêu làm lớp vỏ che mắt. Là một đứa trẻ biết nghe lời của mẹ như thánh chỉ cho đến khi người cha yêu nghiệt của hắn xuất hiện. Đây là một câu chuyện đầy đặc sắc, nhiều biến. Hãy đọc để tiếp tục theo dõi diễn biến của tập truyện này nhé.

Trên đây là danh sách những truyện nữ cường hay nhất mà Sachgiamgia.vn  muốn chia sẻ đến các độc giả yêu thích thể loại này. Với hy vọng các bạn sẽ lựa chọn cho mình được những tập truyện và có những phút giây thư giãn, thoải mái đọc truyện giảm bớt căng thẳng, stress sau giờ làm việc mệt mỏi, tiết học căng thẳng. Hãy cùng đọc và khám phá những câu chuyện này và đừng quên tiếp tục chờ đợi nhiều list truyện mới nhất và hấp dẫn với nhiều thể loại khác nhau nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.